CÁCH NHẬN KIM CƯƠNG FREE FIRE MIỄN PHÍ 2021 BẢN OB24

Rất nhiều bạn đang không biết cách nhận kim cương free fire miễn phí như nào. nhân dịp đặc biệt năm mới 2021, mình sẽ hướng dẫn các bạn.

WEB TRIANFF.COM NHẬN KIM CƯƠNG FREE FIRE CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Sau khi đã phân tích kỹ càng, và thử nghiệm. mình nhận thấy rằng đây là một trang web lừa đảo. trước đó giả mạo giao diên như trang chủ garena, và bây giờ là đổi lại thành vòng quay nhận kim cương miễn phí.

Bạn hãy để ý như hình ảnh dưới đây, nếu như một vong quay miễn phí. thì sao lại bắt bạn nhập tài khoản mật khẩu facebook của mình vào. trong khi tài khoản facebook đó có khi lại liên kết acc free fire. đây là một dấu hiệu khá bất thường, nếu như nhập id nhân vật thì không sao

Trianff

Tiếp theo nữa là, trên youtobe rất nhiều clip bốc phốt trang web trianff.com này. điều này chững tỏ rất nhiều bạn đã bị lừa. hãy xem các hình ảnh dưới đây

Trianff Lua Dao

THAM GIA SỰ KIỆN NHẬN KIM CƯƠNG FREE FIRE

Những sự kiện nhận kim cương miễn phí của free fire xuất hiện ngày càng nhiều. tạo động lực nhiều hơn cho người chơi có thể tự tin mua những phần thưởng mà không sợ hao phí tiền. vì lượng kim cương kiếm được khi nạp thẻ là cực kì nhiều.

Nhận kim cương từ sự kiện trong giải đấu cũng là một cách nhận kim cương miễn phí của free fire. những mã giftcode sẽ được gửi đến tay anh em. cách để nhận rất đơn giải là theo dõi những buổi livestream của những giải đấu free fire. sau đó vào in game và nhập giftcode để nhận những phần quà trong đó có cả kim cương.

Ngoài ra hằng năm còn có những sự kiện đặc biệt liên quan đến việc nhận kim cương miễn phí. nhưng những sự kiện này chỉ có trên những website ở ngoài( không phải của free fire). khi bạn là thành viên vip của họ, thì ở những dịp lễ tết, những sự kiện đặc biệt bạn đều có thể nhận được quà để rút kim cương miễn phí.

Sự kiện 100% top bonus của free fire. Đây là sự kiện nạp nhiều và có cơ hội được gấp đôi số kim cương đang có của mình. bạn có thể tận dụng cơ hội này để tìm kiếm thêm số kim cương miễn phí cho mình nhé.

APP/ỨNG DỤNG NHẬN KIM CƯƠNG FREE FIRE

Những ứng dụng quà tặng free fire trên google play và appstore cũng rất phổ biến trong năm 2020 này. nhiều app chỉ cần tải về và đăng nhập là đã nhận được quà fire free miễn phí. kiếm tiền từ khảo sát để mua kim cương cũng là một cách hay để nhận kim cương miễn phí.

Google opinion rewards : là một trong những trang có mở khảo sát trực tiếp để nhận được tiền mua thẻ hoàn toàn miễn phí. bạn có thể tham gia và đánh giá những sản phẩm hoặc website của họ để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé

Quay kim cương miễn phí từ ứng dụng diamonds for free fire converter của ch play. từ khóa diamonds for free fire converter đang dẫn đầu lượt tìm kiếm của google. bởi đây là một trong những ứng dụng nhận kim cương miễn phí hot nhất hiện tại. tải ngay và làm theo hướng dẫn của bài viết trước để nhận kim cương free nhé.

NHẬN KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ TỪ VÒNG QUAY

Tại đây chỉ với 10.000đ hoặc 20.000đ là bạn có thể sở hữu hàng trăm kim cương. tỷ lệ trúng cực kì cao, nói chung không khác gì là cho miễn phí cả. đã có rất nhiều bạn thành công, vì vậy không có lý do gì bạn không nên thử 1 lần.

Ngoài ra vào những ngày lễ lớn, chúng tôi thường xuyên tổ chức những sự kiện tri ân những khách hàng đã đến với chúng tôi. đặc biệt là những khách hàng vip đã giao dịch lâu với số tiền lớn. để nhận được những lượt quay miễn phí

Nếu bạn thích thú hãy tham giá nó nhé

link tham gia : vòng quay kim cương free fire 9k 10k tỷ lệ trúng 50%

link tham gia : vòng quay kim cương free fire 20k tỷ lệ trúng 75%

thông báo
Giao Dịch Vừa Xong
Thành viên Dũng Chinh vừa quay trúng